Chuẩn bị cho khai giảng năm học 2017 -2018

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới năm học: 2017 - 2018. Mặc dù nhà trường còn nhiều khó khăn vì đang xây dựng nên sân trường, sân khấu bộn bề vật liệu, xi, cát, sỏi, sắt thép. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ tập thể CBQL, GV, NV cùng sự đồng lòng giúp đỡ của phụ huynh học sinh. Ngày 31/8/2017 Trường đã tổng vệ sinh toàn trường chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho các bé có buổi lễ Khai giảng an toàn, vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

**Tin và ảnh: Thúy Vinh

Tác giả: Thúy Vinh