Saturday, 20/04/2024 - 07:35|
Trường mầm non Phúc Thuận III là tổ ấm thân thương của các bé. Số điện thoại đường dây nóng: Hiệu trưởng: 0963 807 626. Phó Hiệu trưởng: 0973 743 438. 0983 511 492

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của các bé

Tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ trải nghiệm chăm sóc vườn rau của các bé

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động trong lịch sinh hoạt một ngày của bé trong trường mầm non. Nếu hoạt động học cung cấp kiến thức, kĩ năng mới thì hoạt động ngoài trời sẽ củng cố lại những kĩ năng mà trẻ đã học. Ra hoạt động ngoài trời giúp trẻ được hít thở không khí trong lành, được tiếp xúc với thiên nhiên qua đó phát triển óc sáng tạo, kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ. Nắm bắt được đặc điểm sinh lý của lứa tuổi mầm non. Nhà trường đã bước đầu cải tạo vườn rau để giúp trẻ  làm quen với các loại rau và trải nghiệm hoạt động chăm sóc rau. Trẻ rất hứng thú và tích cực tham gia hoạt động.

Dưới đây là một số hoạt động trải nghiệm tại vườn rau của trẻ:

Tác giả: Vũ Hương
Nguồn:Tin tức sự kiện Copy link
Năm 2024 : 1.611